LỜI CẢM ƠN!

Đăng bài bởi chi hoi cham vào lúc Chủ Nhật, 16 tháng 12, 2018 | 0 Nhận xétLỜI CẢM ƠN!

TP. Hồ Chí Minh, ngày 16  tháng 12  năm 2018

Trước tiên, thay mặt Ban tổ chức Chương trình Sắc màu lễ hội Katé – Ramâwan lần thứ XIII – 2018, cho tôi xin gởi đến Quý cơ quan lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Chi hội Dân tộc Chăm xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý Hội Dân tộc học  – Nhân học Tp. Hồ Chí Minh, Sở văn hóa và thể thao Tp. Thành Phố Hồ Chí Minh , Ban Dân tộc Tp.Hồ Chí Minh, Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM, Trường đại học Nông Lâm, Nhà thiếu nhi quận 7 đã tạo điều kiện giúp đỡ cho Chi Hội Dân tộc Chăm Tổ chức chương trình Katé - Ramâwan 2018 với chủ đề “ Sắc màu lễ hội lần XIII  thành công tốt đẹp.

Kháng giả chụp hình lưu niệm với BTC
Đặc biệt chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân đã đóng góp cho Chi hội Dân tộc Chăm có kinh phí tổ chức chương trình, đồng thời gây quỹ học bổng giúp đỡ các em sinh viên dân tộc Chăm vượt khó, học tốt đang gặp khó khăn trong đời sống sinh hoạt và học tập.
Sinh viên nhận học bổng 2018

Để tổ chức một chương trình thành công, không thể  không kể đến sự đóng góp của các bạn sinh viên Chăm, sinh viên Khoa Dân tộc thiểu số thuộc trường ĐH Văn Hóa TP.HCM. Sinh viên khoa Đông Phương thuộc Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn cùng các nghệ nhân gian Chăm, các ca sĩ, Các gian hàng đã sắp xếp thời gian vào Tp. Hồ Chí Minh đóng góp cho chương trình thêm phong phú, sinh động mang đậm bản sắc văn hóa Chăm .
Sinh viên khoa Đông phương học tham gia giao lưu

Trong quá trình tổ chức không thể không tránh được những thiếu sót. Chúng tôi rất mong quý mạnh thường quân và các quan khách cảm thông bỏ qua. Chúng tối rất mong nhận được sự góp ý chân thành của các quý vị thông qua hộp thư email:
chihoidantoccham.tphcm@gmail.com. Sự góp ý của quý vị, chúng tôi sẽ ghi nhận và rút kinh nghiệm để tổ chức chương trình lần sau tốt hơn.
Chi hội dân tộc Chăm xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng !
                                                                                      
                                                                                    CHI HỘI TRƯỞNG

                                                                                 THS. ĐÀNG NĂNG HOÀ


LỜI CẢM ƠN!

LỜI CẢM ƠN!

Bạn đang xem LỜI CẢM ƠN! tại CHI HỘI DÂN TỘC CHĂM TP. HỒ CHÍ MINH Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ nếu bài viết có ích !

Các bài liên quan
Đăng bởi
Hãy like nếu bài viết có ích →

Manuis sa paran yau adei saai sa tian

Translate

Hình Ảnh

Chi hội Chăm trao tặng  học bổng cho Sinh viên năm 2016

Bài viết xem nhiều

Video

Fanpage facebook