CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI KATÉ – RAMÂWAN VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CHĂM TẠI TP.HCM

Đăng bài bởi chi hoi cham vào lúc Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018 | 0 Nhận xét


CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI KATÉ – RAMÂWAN VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CHĂM TẠI TP.HCM
Sáng ngày 06/11/2016, TS. Trần Đình Lâm đã đến tham dự chương trình Lễ hội Katé – Ramâwan và trao học bổng cho sinh viên người Chăm đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh.
Chương trình Lễ hội Katé – Ramâwan là chương trình thường niên được tổ chức bởi Chi hội Dân tộc Chăm, trực thuộc Hội Dân tộc học – Nhân học TP.HCM. Chương trình được tổ chức với mục đích chính là gây quỹ trao học bổng cho các sinh viên Chăm có thành tích xuất sắc trong học tập và các tân sinh viên đậu vào các trường Đại học ở TP.HCM và khu vực lân cận. Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi để các bạn sinh viên Chăm giữ gìn và phát huy bản sắc của dân tộc qua các điệu múa, tiếng hát; nơi giao lưu gặp gỡ của cộng đồng người Chăm đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.
Chương trình năm nay đã chọn ra được 20 bạn sinh viên xuất sắc với các tiêu chí là: học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn và tích cực trong hoạt động phong trào của Chi hội Dân tộc Chăm để trao học bổng với mỗi xuất trị giá một triệu đồng. Bên cạnh đó, Chi hội còn trao các phần quà với tinh thần khen thưởng cho 29 bạn tân sinh viên Chăm đậu vào các trường Đại học ở TP.HCM và khu vực lân cận.
TS. Trần Đình Lâm - Giám đốc Trung tâm (thứ hai từ bên trái) trao học bổng cho sinh viên Chăm

PGS.TS. Thành Phần - Phó Giám đốc Trung tâm (thứ bảy từ bên trái) trao học bổng cho sinh viên Chăm
Tuy còn gặp nhiều khó khăn trong việc vận động tài chính để tổ chức chương trình, nhưng Chi hội Dân tộc Chăm đến nay đã tổ chức được 12 lần lễ trao học bổng cho các bạn sinh viên người Chăm. Giá trị mỗi suất học bổng tuy nhỏ nhưng là niềm động viên và khích lệ rất có ý nghĩa cho các bạn cố gắng học tập và vượt qua khó khăn. Hi vọng chương trình năm sau sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tạo điều kiện từ các cấp ban ngành, quý Mạnh Thường Quân và ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ hơn nữa từ nhiều cá nhân, tổ chức xã hội khác để hoạt động hết sức ý nghĩa này tiếp tục được duy trì và phát triển.
Chương trình Kate - Ramawan "Lễ hội sắc màu lần thứ 12" diễn ra với nhiều sắc màu rực rỡ
Nguồn tin: http://cvseas.edu.vn/chuong-trinh-le-hoi-kate-%E2%80%93-ramawan-va-trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-cham-tai-tp-hcm_c4_d1464.htm?fbclid=IwAR3cHza1V-fIp56IktAdSK63QTb6oVr1E2nL0Cx0bs2gdNbfraQfLI62lqU

CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI KATÉ – RAMÂWAN VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CHĂM TẠI TP.HCM

CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI KATÉ – RAMÂWAN VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CHĂM TẠI TP.HCM

Bạn đang xem CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI KATÉ – RAMÂWAN VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CHĂM TẠI TP.HCM tại CHI HỘI DÂN TỘC CHĂM TP. HỒ CHÍ MINH Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ nếu bài viết có ích !

Các bài liên quan
Đăng bởi
Hãy like nếu bài viết có ích →

Manuis sa paran yau adei saai sa tian

Translate

Hình Ảnh

Chi hội Chăm trao tặng  học bổng cho Sinh viên năm 2016

Bài viết xem nhiều

Video

Fanpage facebook